Mỳ Tokyo vị trứng là món mì ramen có hương vị rất thơm ngon, dễ dàng chế biến. Sản phẩm được chú trọng về hàm lượng dinh dưỡng, đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho các hoạt động thường ngày của cơ thể.
Mỳ Tokyo vị trứng
Thông tin sản phẩm
Thành phần của Mỳ Tokyo vị trứng
Đặc điểm nổi bật của Mỳ Tokyo vị trứng
Tiện lợi, có thể chế biến thành bữa ăn chỉ trong tích tắc
Mỗi gói Mỳ Tokyo vị trứng được chia thành nhiều gói nhỏ tiện lợi, do đó người dùng có thể chế biến thành bát mì nóng hổi hoặc dùng làm snack ăn vặt ngon miệng chỉ trong 3 phút chuẩn bị.
Hương vị thơm ngon, hấp dẫn vị giác
Sản phẩm có hương vị rất thơm ngon, kích thích sự thèm ăn. Đặc biệt, trong thành phần sản phẩm không chất độc hại nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người dùng.
Cung cấp bữa ăn đầy đủ dưỡng chất
Nhà sản xuất đặc biệt chú trọng đến hàm lượng dinh dưỡng trong mỗi gói Mỳ Tokyo vị trứng, đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất và nguồn năng lượng thiết yếu cho cơ thể
Hướng dẫn sử dụng Mỳ Tokyo vị trứng
- Cách1: Bóp nhỏ mì và ăn trực tiếp.
- Cách 2: Pha mì cùng 200ml nước sôi trong 3 phút, hoặc nấu cùng 230ml nước và các nguyên liệu khác trong 2 phút.
- Có thể thêm các nguyên liệu khác để ăn kèm.
Bảo quản Mỳ Tokyo vị trứng
- Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát.
- Tránh nắng chiếu trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao
Review Mì Tokyo Vàng Nhật Vị Trứng 120g
Chưa có đánh giá nào.