Mì cho trẻ từ 7 tháng tuổi Hakubaku – 100g ưu chuộng Hàn Quốc
Mì ăn dặm cho bé Hakubaku 100g cho trẻ từ 7 tháng tuổi – 100g được làm từ bột lúa mì Durum và bột của các loại rau củ tươi ngon, đem đến bữa ăn an toàn và đầy dinh dưỡng cho bé.
Xuất xứ: Nhật Bản
Hãng sản xuất: Hakubaku
Quy cách đóng gói: 100g x 1 gói
Thành phần dinh dưỡng có trong mì Hakubaku cho trẻ từ 7 tháng tuổi – 100g
Năng lượng: 359kcal
Protein: 13.0g
Lipid: 2.0g
Carbohydrate: 72.2g
Mẹ có thể nấu mì somen vào bữa sáng hay bữa xế cho bé ăn để thay đổi khẩu vị.
Sản phẩm mì cho trẻ từ 7 tháng tuổi Hakubaku – 100g dành cho bé từ 7 thàng tuổi trở lên
Hướng dẫn sử dụng mì Hakubaku cho trẻ từ 7 tháng tuổi – 100g
– Luộc 5g mì trong 4 phút.
– Mì mềm, vớt ra, để ráo nước.
– Cắt nhỏ ra theo độ ăn thô của con, hoặc xay nhuyễn cho bé ăn.
– Có thể dùng mì để nấu súp, xào, nấu với nước dùng dashi.
– Thêm 1 muỗng cà phê dầu mè vào bát mì.
– Trộn đều và thưởng thức.
Điều kiện bảo quản
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Công dụng nổi bật của mì Hakubaku cho trẻ từ 7 tháng tuổi – 100g
– Mì Hakubaku không sử dụng muối trong quá trình sản xuất, do đó vô cùng thích hợp với hệ tiêu hóa và hấp thu non nớt của trẻ.
– Thành phần dinh dưỡng của mì cung cấp đủ tinh bột, vitamin, khoáng chất và đặc biệt là chất xơ từ các loại rau củ, tốt cho tiêu hóa và bổ sung thêm dưỡng chất cho cơ thể.
– Từng sợi mì đã được cắt sẵn với độ dài hợp lý, khi chế biến cho ra những món ăn lạ mắt với bé mà vẫn rất dễ ăn, tránh trường hợp nghẹn, hóc…
– Sản phẩm là nguồn nguyên liệu lý tưởng để mẹ đa dạng khẩu vị hàng ngày cho bé. Từ những sợi mì, mẹ có thể đổi cách chế biến, đổi hương vị khi kết hợp với các thực phẩm khác nhau, từ đó mang đến những bữa ăn ngon miệng và đầy hào hứng cho bé.
Độ tuổi sử dụng
- Sản phẩm phù hợp dành cho bé trên 7 tháng tuổi
Hạn sử dụng sản phẩm
- In trên bao bì
Review Mì Hakubaku cho trẻ từ 7 tháng tuổi – 100g
Chưa có đánh giá nào.