Mì ăn dặm Hakubaku - Mì Baby Somen vị khoai lang - Bi's Mart

Mì ăn dặm Hakubaku – Mì Baby Somen vị khoai lang

Thương hiệu:

Hỗ trợ tăng cường hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch của bé;

Hoàn toàn không chứa muối, tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ trong độ tuổi ăn dặm;

. Thành phần 100% từ bột mì và các bột rau củ tự nhiên;
. Sợi mì cắt ngắn 2,5 cm, an toàn cho bé;
. Sợi mì mềm nhưng không nát, dễ dàng biến tấu món ngon cho bé;
Xuất xứ từ Nhật Bản với công nghệ chế biến tiên tiến.

Ưu đãi:

Mô tả

Chi Tiết Sản Phẩm

Tên sản phẩm MÌ BABY SOMEN VỊ KHOAI LANG – BABY SOMEN SWEET POTATO
Thương hiệu HAKUBAKU
Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản
Trọng lượng sản phẩm 100g
Độ tuổi phù hợp Trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên
Nhà sản xuất Hakubaku CO., LTD. Nango Factory
920 Higashinago, Minami-Alps City, Yamanashi, Nhật Bản
Thành phần Bột mì (sản xuất trong nước), Bột bột khoai lang tím.
Mì ăn dặm Hakubaku – Mì Baby Somen vị khoai lang với thành phần 100% từ bột mì và bột rau củ tự nhiên tốt cho sức khoẻ của bé. Sản phẩm mềm nhưng không nát, dễ dàng chế biến thành các món ngon cho bé yêu.

Ưu điểm nổi bật
Hỗ trợ tăng cường hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch của bé;

Hoàn toàn không chứa muối, tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ trong độ tuổi ăn dặm;

. Thành phần 100% từ bột mì và các bột rau củ tự nhiên;
. Sợi mì cắt ngắn 2,5 cm, an toàn cho bé;
. Sợi mì mềm nhưng không nát, dễ dàng biến tấu món ngon cho bé;
Xuất xứ từ Nhật Bản với công nghệ chế biến tiên tiến.

Hướng dẫn sử dụng

Nấu bằng nồi: Đun sôi nước trong nồi, cho mì vào rồi đun nhỏ lửa chừng 4,5 phút. Cho ra bát, dùng kéo hoặc thìa điều chỉnh độ lớn của mì trước khi cho trẻ ăn;
Nấu bằng lò vi sóng:
+ Cho mì và nước vào bát chịu nhiệt to và sâu lòng, không bọc màng bọc lên, quay nóng 5 phút (thời gian tiêu chuẩn đối với lò 500 W);
+ Tỷ lệ tham khảo: 150 ml nước cho 20 g mì;
+ Chú ý để không bị bỏng sau khi chế biến;
+ Nên sử dụng loại bát chịu nhiệt có đường kính khoảng 15 cm, độ sâu trên 7,5 cm.
Lưu ý

Sử dụng muỗng canh (tablespoon) để đong 05 g mì. Quan sát và điều chỉnh độ lớn và lượng mì cho trẻ;
. Đóng túi bằng khóa zip ngay sau khi mở để ngăn không khí, côn trùng vào trong túi và hạn chế việc bị ẩm mốc. Có thể làm nhỏ mì bằng cách bóp túi từ trên xuống;
. Sản phẩm này được sản xuất tại nhà máy có sản xuất các sản phẩm sử dụng kiều mạch, trứng, mè, đậu tương, khoai lang. Do sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc nông sản nên có trường hợp màu sắc của mì sẽ không đồng đều, tuy nhiên việc này không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Sợi mì có thể bị gãy do đặc tính của sản phẩm;
. Cần tham khảo ý kiến chuyên gia khi sử dụng cho trẻ cai sữa;
. Chú ý khi chế biến để tránh bị bỏng.
Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có độ ẩm cao.

Hạn sử dụng
18 tháng.

Đánh giá (0)

Review Mì ăn dặm Hakubaku – Mì Baby Somen vị khoai lang

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mì ăn dặm Hakubaku – Mì Baby Somen vị khoai lang
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào