Thành phần nguyên liệu: Dầu cám gạo, dầu mầm gạo. Sản phẩm có chứa vitamin E, chất xơ thực vật (phytosterol), γ-Oryzanol, siêu vitamin E (Tocotrienol)
Đặc điểm sản phẩm:
– Làm từ 100% cám gạo & mầm gạo quốc sản Nhật Bản, được chọn lọc, nghiên cứu & quản lý chất lượng kỹ lượng. Đạt tiêu chuẩn JAS về dầu gạo của Bộ Nông nghiệp Nhật Bản.
– Hương vị thanh dịu, không béo ngấy, ít ngấm dính dầu, ít bám mùi dầu khi chiên, món ăn giòn, giữ hương vị thơm ngon lâu hơn, ngay cả khi thức ăn đã nguội.
– Chịu nhiệt tốt, khi nấu nhiệt độ cao vẫn giữ độ trong suốt, khó biến chất, an toàn sức khỏe.
– Giàu thành phần dinh dưỡng thiên nhiên như vitamin E, chất xơ thực vật (phytosterol), γ-Oryzanol & siêu vitamin E (Tocotrienol).
– Cân bằng dinh dưỡng cho bữa ăn, giảm cholesterol, chống oxi hóa, thúc đẩy tuần hoàn máu, bảo vệ & duy trì các tế bào khỏe mạnh
– Tại Nhật, 40% các trường tiểu và trung học sử dụng dầu gạo để chế biến các khẩu phần ăn trưa cho trẻ nhờ hương vị thơm ngon, nguyên liệu an toàn tuyệt đối không gây dị ứng
– Phù hợp để cho vào đồ ăn dặm của trẻ nhờ cân bằng các axit béo omega 3-6- 9, đồng thời tăng khả năng hấp thụ vitamin trong rau.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Thương hiệu: Tsuno
Tên nhà sản xuất: Tsuno Food Industrial Co.,Ltd.
Địa chỉ nhà sản xuất: 94, Shinden, Katsuragi, Ito, Wakayama, Nhật Bản.
Xuất xứ: Nhật Bản
Thời hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
Ngày sản xuất: 1 năm trước hạn sử dụng
Hạn sử dụng: in trên bao bì sản phẩm
Trọng lượng/Thể tích: 180g/196ml
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chiên, xào, nấu nướng, trộn salad, làm bánh, nêm trực tiếp vào thức ăn dặm của trẻ từ 6 tháng. Chay mặn đều dùng được
Hướng dẫn bảo quản: BQ nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Khi thời tiết lạnh, dầu có thể trở nên trắng đục, nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng SP.
Review Dầu Gạo Nhật Bản Tsuno Nguyên Chất 180g
Chưa có đánh giá nào.