Thương hiệu: Farm to family
– Xuất xứ: Hàn Quốc
– Đối tượng sử dụng: 6 tháng tuổi trở lên
Công dụng
– Bánh bổ sung vi chất thiết yếu cho sự phát triển khỏe mạnh của bé như sắt, vitamin E và kẽm.
– Thành phần nguyên liệu được chế biến từ chuối, dâu, mâm xôi giàu chất xơ, các vitamin và khoáng chất, đặc biệt là vitamin A, C hỗ trợ sự phát triển thị giác và chống táo bón cho bé.
– Thông qua quá trình nhai bánh, bé sẽ luyện tập khả năng cầm và nhai, qua đó phát triển cơ hàm, kích thích tuyến nước bọt hoạt động, nhờ đó sẽ hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.
Hướng dẫn sử dụng
– Sử dụng ăn trực tiếp.
– Bảo quản nơi thoáng mát.
Review Bánh Gạo Organic Farm To Family Hàn Dạng Que vị Táo , 20G (6M+)
Chưa có đánh giá nào.