Bánh gạo lứt thanh dài BeBecook vị bắp nướng cho bé 12 tháng
Bánh gạo lứt thanh dài BeBecook vị bắp nướng được làm từ nguyên liệu hữu cơ, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe của bé. Bánh có vị ngọt nhẹ của bắp nướng, giòn tan và dễ tan trong miệng.
Bánh gạo lứt thanh dài BeBecook vị bắp nướng cho bé 12 tháng
Thành phần bánh gạo lứt thanh dài BeBecook vị bắp nướng:
Gạo lứt (Hàn Quốc, hữu cơ) 26,35%, bột ngô [ngô : nước ngoài (Úc, Brazil, Nga,…)] 26,35% dầu hoa hướng dương hữu cơ [nước ngoài (Tây Ban Nha, Argentina, Ukraina,..)], đường, bột ngô ngọt (New Zealand, Úc) 3,83%, bột ngô nướng 3%, canxi carbonat, chất tạo ngọt tự nhiên xilytol (Phần Lan), muối biển.
Công dụng bánh ăn dặm BeBecook vị bắp nướng:
Với dòng Step 2 (Bánh gạo lứt ăn dặm cho bé BeBecook cho bé 12 tháng tuổi) bánh BeBecook ngọt hơn với vị ngọt tốt cho sức khoẻ từ Xylitol (chất tạo ngọt từ Phần Lan) giúp phòng ngừa sâu răng cho trẻ
Thông tin chi tiết bánh bỏng bi BeBecook
Đặc điểm nội bật bánh ăn dặm BeBecook:
Với thành phần bánh gạo lứt ăn dặm cho bé BeBecook là gạo lứt, gạo nếp cẩm, rau củ quả canh tác tại Hàn Quốc nên bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho trẻ.
Màu sắc của bánh gạo lứt ăn dặm cho bé BeBecook từ các loại trái cây, vị ngọt thanh nhẹ rất đưa miệng của gạo lứt khiến bé không cảm thấy ngán.
Bánh được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi cho mẹ mang theo khi cho bé đi chơi hay đi du lịch.
Cách sử dụng và bảo quản bánh gạo BeBecook:
– Bánh ăn dặm cho bé hai vị nho xanh BeBecook ăn liền, sử dụng ngay không cần qua chế biến.
– Bố mẹ đút cho bé hoặc tập cho bé tự cầm ăn bánh ăn dặm cho bé BeBecook.
– Dùng làm bữa sáng, bữa phụ chiều kết hợp cùng một cốc sữa giúp trẻ ngon miệng hơn.
– Bảo quản bánh ăn dặm cho bé hai vị nho xanh BeBecook ở nhiệt độ thích hợp, tránh ánh nắng trực tiếp và tiêu thụ càng sớm càng tốt sau khi mở.
Review Bánh gạo lứt thanh dài BeBecook vị bắp nướng cho bé 12 tháng
Chưa có đánh giá nào.